Sau 14 năm, “chàng gay tình đầu” Trương Thanh Long vẫn đem lòng đơn phương trai thẳng

kenh14 – Với vai diễn anh quản lý Long trong “Ở đây có nắng”, Trương Thanh Long được nhiều khán giả yêu thích. Trùng hợp thay, khi vai diễn chàng gay này khiến người ta nhớ đến cậu Khoa cách đây 18 năm của “Những cô gái chân dài”.

Nếu là một người quan tâm phim Việt, bạn hẳn sẽ nhớ đến cặp đôi Khoa – Hoàng do Trương Thanh Long và Minh Anh thủ diễn trong Những cô gái chân dài năm 2004 của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Không hẳn là một “cặp đôi” đúng nghĩa mà Khoa (Trương Thanh Long) chỉ yêu đơn phương cậu bạn trọ cùng phòng với mình là Hoàng (Minh Anh) vì Hoàng là trai thẳng. Nhưng, sự hợp nhau từ ngoại hình đến cái không khí tình cảm luôn chực chờ tuôn trào trong ánh mắt Khoa mỗi khi anh nhìn Hoàng đã chạm đến trái tim khán giả khi đó.

Người ta mong Khoa hạnh phúc dù biết là không thể vì Hoàng đã có Thủy (Anh Thư). Giờ đã 14 năm trôi qua nhưng khi nhắc lại, những ký ức về cặp đôi tình đồng tính đầu tiên này (dù là tình một chiều) của điện ảnh Việt (và không phải một nhân vật ẻo lả) vẫn còn rất rõ ràng. Khi Khoa buồn bã thấy Hoàng khoe khoang về những tấm hình anh chụp Thủy, khi anh giận dỗi gỡ tấm hình chụp chung với Hoàng xuống rồi bỏ ra ngoài. Hay trong một đêm nực nội giữa Sài Gòn ngột ngạt với mớ tơ lòng khó gỡ, Khoa đã liều lĩnh hôn trộm lúc Hoàng đang ngủ say, tất cả đều vẫn như những thước phim quay chậm đầy cảm xúc.

 

View more

Stay Updated!

Đăng ký email của bạn để nhận được những thông tin và các ưu đãi mới nhất về Hồng Hạc.

Các trường được đánh dấu bằng một * được yêu cầu

Follow Our Social Network

Công ty Cổ phần Công nghệ Giải trí Hồng Hạc mong muốn phục vụ khán giả những tác phẩm nghệ thuật sâu sắc, sáng tạo trong thủ pháp lẫn nội dung, thể hiện hình ảnh kiên định trung thành trong đường bay của loài chim quý Hồng Hạc.

Sân khấu Hồng Hạc

155 bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Công nghệ Giải trí Hồng Hạc (Hồng Hạc media)

5a Phan Kế Bính, phường Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại

028.667.05757

Email

honghacmedia.vn@gmail.com

Log in with your credentials

or    

Forgot your details?

Create Account