SÂN KHẤU HỒNG HẠC

Sân khấu kịch Hồng Hạc (trực thuộc đơn vị chủ quản là Hồng Hạc media) chính thức ra mắt vào ngày 25/12/2015 tại Sân khấu Thể nghiệm  trường Múa TP.HCM, số 155 Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP.HCM, với vở Thiên Thiên.

Sân khấu Hồng Hạc nói riêng và Hồng Hạc media nói chung được thành lập bởi đạo diễn Việt Linh và các cộng sự. Đạo diễn Việt Linh – GĐ Nghệ thuật của Hồng Hạc media là một người yêu thích sân khấu, từng học và thực hành về sân khấu trong trường điện ảnh ở Liên Xô. Sau này dù thường xuyên ở nước ngoài, nhưng mỗi lần về nước chị đều cố gắng đi xem kịch. Và ấp ủ thực hiện một dự án sân khấu của riêng mình.

Sân khấu Hồng Hạc ra đời đánh dấu chặng đường nghệ thuật mới của đạo diễn Việt Linh, một người làm điện ảnh, văn chương bước chân sang hoạt động sân khấu. Đó là lý do Việt Linh mong muốn các vở diễn của sân khấu Hồng Hạc tiệm cận điện ảnh và văn học nhất có thể. Ngoài ra, bằng sức vóc khiêm tốn của mình, Hồng Hạc cũng mong muốn tạo cơ hội cho người trẻ, ý tưởng mới; điều này được minh chứng khi rất nhiều vở diễn tại SK Hồng Hạc được thực hiện bởi các đạo diễn trẻ – những người lần đầu tiên có tác phẩm dàn dựng trên sân khấu như: Hồng Ánh, Chi Cù, Lan Phương, Tây Phong, Thiên Huân, Cẩm Tiên.

Sau gần 3 năm thành lập và hoạt động; Sân khấu Hồng Hạc đã có hơn 10 kịch mục với các vở diễn mang nhiều thể loại/ đề tài khác nhau: Tâm lý xã hội (Thiên Thiên, Visa), Tâm lý Gia đình (Diễn viên hạng 3), Tâm lý hình sự (Giờ của Quỷ), Thiếu nhi (Thiên thần nhỏ của tôi), thân phận con người (I am đàn bà); cho đến các vở diễn cổ điễn (Eugienie Grangdet) hay mang đậm tính thể nghiệm (Ngộ Nhận, Tro Tàn Rực Rỡ)… Tất cả các vở diễn dù ở thể loại nào đều cũng hướng đến mục đích mang lại một cảm xúc nhất định cho khán giả sau khi ra về, để rồi khán giả sẽ vấn vương với những cảm xúc ấy và nhớ đến Sân khấu Hồng Hạc như một điểm hẹn dành cho người yêu sân khấu pha lẫn văn học và điện ảnh.

Tin tức

Đánh giá

Stay Updated!

Đăng ký email của bạn để nhận được những thông tin và các ưu đãi mới nhất về Hồng Hạc.

Các trường được đánh dấu bằng một * được yêu cầu

Follow Our Social Network

Công ty Cổ phần Công nghệ Giải trí Hồng Hạc mong muốn phục vụ khán giả những tác phẩm nghệ thuật sâu sắc, sáng tạo trong thủ pháp lẫn nội dung, thể hiện hình ảnh kiên định trung thành trong đường bay của loài chim quý Hồng Hạc.

Sân khấu Hồng Hạc

155 bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Công nghệ Giải trí Hồng Hạc (Hồng Hạc media)

5a Phan Kế Bính, phường Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại

028.667.05757

Email

honghacmedia.vn@gmail.com

Log in with your credentials

or    

Forgot your details?

Create Account