Hồng Ánh mừng sinh nhật sân khấu Hồng Hạc

Nhiều nghệ sĩ đến chúc mừng đạo diễn Việt Linh duy trì được điểm diễn kịch nói ở TP HCM, tối 30/12.

Chương trình được tổ chức tại sân khấu Hồng Hạc – nằm ở trường Múa TP HCM (quận 1, Nam Kỳ Khởi Nghĩa). Nhiều nghệ sĩ quen thuộc của làng sân khấu miền Nam như Hồng Ánh, Lê Bình, Lan Phương… đến chung vui.

 

Hồng Ánh dự tiệc sinh nhật của sân khấu Hồng Hạc. Ảnh: Mai Nhật.

Là diễn viên kiêm nhà sản xuất phim điện ảnh, nghệ sĩ Hồng Ánh vẫn luôn dành đam mê cho kịch nói. Tại Hồng Hạc, chị từng dàn dựng vở Giờ của quỷ (phỏng theo tiểu thuyết Trái tim què quặt của Catherine Arley, biên kịch Việt Linh). Tác phẩm nặng yếu tố tâm lý này được khán giả và giới chuyên môn dành lời khen.

Ở buổi kỷ niệm, sau khi thổi nến mừng sinh nhật, nữ đạo diễn, biên kịch Việt Linh chia sẻ sự xúc động khi chứng kiến đứa con tinh thần của chị và êkíp duy trì được hoạt động suốt thời gian vừa qua. Hơn một năm trước, khi nghe tin Việt Linh mở sân khấu, nhiều đồng nghiệp cho rằng chị liều lĩnh vì tình hình kịch nói ở Sài Gòn đang gặp nhiều khó khăn. Dù vậy, nữ đạo diễn quyết tâm gầy dựng điểm diễn. Sau vở kịch mở màn – Thiên Thiên, chị tạo cơ hội cho các gương mặt trẻ giới thiệu đến công chúng các tác phẩm như Đảo lửaThiên thần nhỏ của tôiGiờ của quỷ

View more

Stay Updated!

Đăng ký email của bạn để nhận được những thông tin và các ưu đãi mới nhất về Hồng Hạc.

Các trường được đánh dấu bằng một * được yêu cầu

Follow Our Social Network

Công ty Cổ phần Công nghệ Giải trí Hồng Hạc mong muốn phục vụ khán giả những tác phẩm nghệ thuật sâu sắc, sáng tạo trong thủ pháp lẫn nội dung, thể hiện hình ảnh kiên định trung thành trong đường bay của loài chim quý Hồng Hạc.

Sân khấu Hồng Hạc

155 bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Công nghệ Giải trí Hồng Hạc (Hồng Hạc media)

5a Phan Kế Bính, phường Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại

028.667.05757

Email

honghacmedia.vn@gmail.com

Log in with your credentials

or    

Forgot your details?

Create Account