Lan Phương tái ngộ bạn diễn Tây Aron Toronto trên sân khấu kịch

(VTC News) – Vở kịch “Visa” do Lan Phương và bạn diễn người nước ngoài Aron Toronto đóng chính sẽ tái ngộ khán giả của sân khấu kịch Hồng Hạc trong tháng 2 này.

Ngày 17/2 tới đây, vở kịch Visa sẽ tiếp tục trở lại với sân khấu kịch Hồng Hạc trong một đêm diễn vẫn hứa hẹn làm say lòng khán giả. Với những cuộc hội thoại căng thẳng, dữ dội nhưng cũng rất đời thường, vở kịch Visa xoay quanh câu chuyện của Lim, một nhà báo trẻ sống ở Sài Gòn, ra Hà Nội để phỏng vấn xin thị thực sang nước ngoài thăm người yêu.

Bất chấp sự khuyên can của cô bạn thân chuyên làm du lịch, Lim đã thật thà khai báo mục đích chuyến đi của mình, để rồi nhận lại được một cái nhìn đầy nghi kị cùng những câu hỏi rất đau lòng về nhân cách của mình.

0913991399

Dẫu vậy, với sự tinh tế và sắc bén của một nhà báo, nhân vật Lim của Lan Phương đã làm đảo ngược được tình thế, dồn ép được người phỏng vấn Christian (do Aron Toronto thủ vai) bước vào một địa hạt mà không phải anh làm bá chủ: tình yêu. Christian đã đem lòng yêu Lim, và sẽ phải khổ sở vì một tấm giấy thông hành mà Lim đang hướng tới.

Cũng như nhiều vở kịch khác của sân khấu Hồng Hạc, Visa không thiên về tính hành động mà thay vào đó, tinh gọn dàn diễn viên và tập trung vào những mẩu đối thoại đầy sức nặng. Dù chỉ kéo dài chưa đầy hai giờ đồng hồ nhưng Visa vẫn là một trong những vở kịch để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng khán giả, đặc biệt là những người trẻ, hay bất cứ ai đang theo đuổi tình yêu hay một người yêu ngoại quốc.

Sân khấu kịch Hồng Hạc

chính thức ra mắt vào ngày 25/12/2015 tại Sân khấu Thể nghiệm trường Múa TP.HCM, số 155 Bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Quận 3, TP.HCM, với vở Thiên Thiên.

Công ty CP Công nghệ Giải trí Hồng Hạc

được thành lập bởi đạo diễn Việt Linh và các cộng sự. Đạo diễn Việt Linh là một người yêu thích sân khấu, từng học và thực hành về sân khấu trong trường điện ảnh ở Liên Xô.

Sân khấu Hồng Hạc

ra đời đánh dấu chặng đường nghệ thuật mới của đạo diễn Việt Linh, một người làm điện ảnh, văn chương bước chân sang hoạt động sân khấu.

Stay Updated!

Đăng ký email của bạn để nhận được những thông tin và các ưu đãi mới nhất về Hồng Hạc.

Các trường được đánh dấu bằng một * được yêu cầu

Follow Our Social Network

Công ty Cổ phần Công nghệ Giải trí Hồng Hạc mong muốn phục vụ khán giả những tác phẩm nghệ thuật sâu sắc, sáng tạo trong thủ pháp lẫn nội dung, thể hiện hình ảnh kiên định trung thành trong đường bay của loài chim quý Hồng Hạc.

Sân khấu Hồng Hạc

155 bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Công nghệ Giải trí Hồng Hạc (Hồng Hạc media)

5a Phan Kế Bính, phường Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại

028.667.05757

Email

honghacmedia.vn@gmail.com

Log in with your credentials

or    

Forgot your details?

Create Account