MC Quỳnh Chi giành giải Nữ diễn viên xuất sắc với ‘Ở đây có nắng’

MC Quỳnh Chi giành giải Nữ diễn viên xuất sắc với ‘Ở đây có nắng’

Nhờ vai diễn trong “Ở đây có nắng” – phim Việt Nam xuất sắc nhất tại LHP Ý tưởng mới San Francisco 2018, MC Quỳnh Chi đã giành giải Nữ diễn viên xuất sắc.

Bộ phim Ở đây có nắng của đạo diễn Đỗ Nam chính thức ra rạp vào đầu năm nay, với sự góp mặt của Quý Bình và Quỳnh Chi. Trong phim, Quỳnh Chi vào vai Phương Thuỳ, một cô ca sĩ trẻ có cuộc sống viên mãn cùng nhân vật do Quý Bình thủ vai. Bỗng một ngày, đứa con “từ trên trời rơi xuống” của Quý Bình xuất hiện, khiến Phương Thuỳ không biết giải quyết như thế nào.

Quý Bình vào vai một người đàn ông mạnh mẽ, một mình nuôi con và gặp nhiều biến cố, còn Quỳnh Chi cũng biến hoá với nhân vật hết mình vì tình yêu.                                                    

MC Quỳnh Chi giành giải Nữ diễn viên xuất sắc tại Liên hoan phim quốc tế Ý tưởng mới San Francisco 2018.

Hai năm từ khi phim 12 chòm sao: Vẽ đường cho yêu chạy công chiếu, cô mới trở lại điện ảnh. Vai diễn trong Ở đây có nắng của cô không có nhiều “đất”, nên mỗi phân đoạn Quỳnh Chi đều cố gắng hết sức để ghi điểm trong lòng khán giả.

Quỳnh Chi với nhan sắc ngày càng mặn mà.

Nỗ lực của Quỳnh Chi và đoàn phim đã được đền đáp khi Ở đây có nắng được BGK LHP Ý tưởng mới San Francisco 2018 (San Francisco International New Concept Film Festival 2018) trao giải Phim Việt Nam hay nhất 2018 (The Best Vietnamese Film 2018). Đồng thời, Quỳnh Chi cũng được BGK trao giải Nữ diễn viên xuất sắc 2018 (Exellent Actress 2018) dành cho vai diễn Phương Thùy.

     Nhân dịp này, Quỳnh Chi ra mắt bộ ảnh mới như lời cảm ơn gửi tới người hâm mộ đã ủng hộ cô.

“Tôi rất bất ngờ và xúc động khi Ở đây có nắng và bản thân tôi giành được trao giải tại LHP Ý tưởng mới San Francisco 2018. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành tới đoàn làm phim cũng như những người đã đồng hành cùng tôi”, Quỳnh Chi chia sẻ.

Sau 10 năm gắn bó với nghề dẫn chương trình và kinh doanh thành công, Quỳnh Chi sẽ chuyển hướng sang sản xuất phim. Cô đang tham gia sản xuất bộ phim Nhân duyên: Anh mãi bên em, với cặp đôi diễn viên chính là Midu và Trịnh Thăng Bình.

Theo Zing News.

Stay Updated!

Đăng ký email của bạn để nhận được những thông tin và các ưu đãi mới nhất về Hồng Hạc.

Các trường được đánh dấu bằng một * được yêu cầu

Follow Our Social Network

Công ty Cổ phần Công nghệ Giải trí Hồng Hạc mong muốn phục vụ khán giả những tác phẩm nghệ thuật sâu sắc, sáng tạo trong thủ pháp lẫn nội dung, thể hiện hình ảnh kiên định trung thành trong đường bay của loài chim quý Hồng Hạc.

Sân khấu Hồng Hạc

155 bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Công nghệ Giải trí Hồng Hạc (Hồng Hạc media)

5a Phan Kế Bính, phường Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại

028.667.05757

Email

honghacmedia.vn@gmail.com

Log in with your credentials

or    

Forgot your details?

Create Account