‘Ở đây có nắng’ đoạt giải ‘Phim Việt Nam xuất sắc’ tại Liên hoan phim Quốc tế Ý tưởng mới 2018

‘Ở đây có nắng’ đoạt giải ‘Phim Việt Nam xuất sắc’ tại Liên hoan phim Quốc tế Ý tưởng mới 2018

Bộ phim ‘Ở đây có nắng’ của đạo diễn trẻ Đỗ Nam được công chiếu vào đầu năm, vừa mới đoạt giải Phim Việt Nam xuất sắc tại Liên hoan phim Quốc tế Ý tưởng mới San Francisco 2018 (San Francisco International New Concept Film Festival 2018) lần thứ 5.

Ở đây có nắng là bộ phim đầu tay của đạo diễn trẻ Đỗ Nam và cũng là sự đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Việt Linh trong vai trò biên kịch. Đây là bộ phim về tình cảm gia đình, trong đó một MC ngôi sao bỗng nhiên trở thành bố, đứa con xuất hiện khiến cuộc sống của anh đảo lộn và phải dần thích nghi với cuộc sống mới.

                                                                                Poster phim “Ở đây có nắng”

Với bộ phim, một khái niệm mới của gia đình được “nói lại”: “Gia đình không chỉ là huyết thống mà còn là sự kết nối yêu thương giữa những tâm hồn”. Phim có sự tham gia của các diễn viên: Quý Bình, Quỳnh Chi, Trương Thanh Long, Lê Chi Na, Huy Khánh, bé Gia Bảo, bé Ngân Chi… và do Hồng Hạc Media sản xuất. Ngoài giải The best Vietnamese Film, nữ diễn viên Quỳnh Chi (vai Phương Thùy) đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc 2018 .

                                                                 Giải thưởng mà “Ở đây có nắng” đã đạt được

Trước đó, Ở đây có nắng cũng đã được đề cử tranh giải The Best Feature Film trong khuôn khổ Seoul Guro International Kids Film Festival hồi tháng 5/2018 và vào ngày 10/11 tới đây, phim sẽ được trình chiếu tại Barcelona Asian International Film Festival.

Bên cạnh Ở đây có nắng, một bộ phim Việt khác là Cánh diều mưa của đạo diễn Cường Ngô đã nhận được giải Phim hành động xuất sắc, giải Nam diễn viên xuất sắc và Diễn viên phim hành động xuất sắc được trao cho diễn viên Đan Nguyên.

Năm nay, liên hoan phim có hơn 70 tác phẩm điện ảnh trên toàn thế giới được gửi tham dự các hạng mục chính thức như: Phim truyện xuất sắc nhất, Phim tài liệu xuất sắc nhất, Phim thương mại hấp dẫn nhất, giải phim ngắn, giải phim hoạt hình, giải MTV… và các giải thưởng cá nhân. Lễ trao giải chính thức đã diễn ra vào lúc 18g tối 5/11/2018 (theo giờ Việt Nam) tại Herbst Theatre, San Francisco, Califonia, Mỹ.

                                                                                                                                                                                                                                                                    Theo: Báo Mới.

 

Stay Updated!

Đăng ký email của bạn để nhận được những thông tin và các ưu đãi mới nhất về Hồng Hạc.

Các trường được đánh dấu bằng một * được yêu cầu

Follow Our Social Network

Công ty Cổ phần Công nghệ Giải trí Hồng Hạc mong muốn phục vụ khán giả những tác phẩm nghệ thuật sâu sắc, sáng tạo trong thủ pháp lẫn nội dung, thể hiện hình ảnh kiên định trung thành trong đường bay của loài chim quý Hồng Hạc.

Sân khấu Hồng Hạc

155 bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Công nghệ Giải trí Hồng Hạc (Hồng Hạc media)

5a Phan Kế Bính, phường Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại

028.667.05757

Email

honghacmedia.vn@gmail.com

Log in with your credentials

or    

Forgot your details?

Create Account