Võ Đình Hiếu ‘thả thính’ Sĩ Thanh trên chuyến xe ‘8 Xi Nê’

(Hotshowbiz)- Là khách mời của chương trình TV Show ‘8 Xi Nê’ số 2 – phát sóng ngày 11/12/2016, Võ Đình Hiếu đã chia sẻ với hai MC Sĩ Thanh, Khôi Trần cùng nhiều khán giả truyền hình những kỷ niệm đặc biệt khi tham gia bộ phim ‘Cho em gần anh thêm chút nữa’ cùng trải nghiệm đóng cặp với Jun Vũ, Nhã Phương…

Trên cuộc hành trình với chuyến xe 8 Xi Nê, chàng diễn viên 9x đã có cơ hội chia sẻ nhiều tâm sự trong suốt thời gian theo đuổi con đường diễn xuất. Được nhiều khán giả biết đến từ phim ngắn Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò, Võ Đình Hiếu nhanh chóng được đánh giá là một gương mặt đầy tiềm năng trong làng điện ảnh. Tuy nhiên, con đường nổi tiếng của Võ Đình Hiếu lại không đến nhanh chóng như cô bạn diễn Nhã Phương mà phải cho đến cuối tháng 11 vừa qua, anh chàng mới có được vai diễn đầu tay trong một tác phẩm điện ảnh có tên Cho em gần anh thêm chút nữa.

View more

Stay Updated!

Đăng ký email của bạn để nhận được những thông tin và các ưu đãi mới nhất về Hồng Hạc.

Các trường được đánh dấu bằng một * được yêu cầu

Follow Our Social Network

Công ty Cổ phần Công nghệ Giải trí Hồng Hạc mong muốn phục vụ khán giả những tác phẩm nghệ thuật sâu sắc, sáng tạo trong thủ pháp lẫn nội dung, thể hiện hình ảnh kiên định trung thành trong đường bay của loài chim quý Hồng Hạc.

Sân khấu Hồng Hạc

155 bis Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 6, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

Công ty Cổ phần Công nghệ Giải trí Hồng Hạc (Hồng Hạc media)

5a Phan Kế Bính, phường Đa Kao, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại

028.667.05757

Email

honghacmedia.vn@gmail.com

Log in with your credentials

or    

Forgot your details?

Create Account